phone

TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI NHẬT BẢN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI Y HỌC TÁI SINH HOA KỲ

TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI NHẬT BẢN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI Y HỌC TÁI SINH HOA KỲ

Tác giả:

Miracare - đơn vị đối tác của Trung tâm Tế bào gốc Helene tự hào thông báo, từ ngày 28/02/2024 Helene Clinic chính thức là đơn vị duy nhất tại Nhật Bản được chứng nhận bởi Hiệp Hội Y học Tái sinh Hoa Kỳ (ABRM) với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh tại Nhật Bản. 

Bệnh viện Helene đơn vị đối tác của Miraicare được chứng nhận bởi ABRM

Thành tựu là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực của toàn bộ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cũng như nhân viên tại Helene nhằm cung cấp các dịch vụ y học tái sinh tiên tiến. 

Đây cũng là cột mốc khẳng định vai trò và vị trí quan trọng của Trung tâm Tế bào gốc Helene trong lĩnh vực y học tái sinh, đặc biệt tại Châu Á. 

Với sứ mệnh nghiên cứu và áp dụng công nghệ y học hàng đầu về tế bào để giúp con người tái tạo lại sức khỏe, dự phòng bệnh hiểm nghèo, kéo dài thêm thời gian để chúng ta có thể hưởng thụ những thành quả gây dựng được do nỗ lực cống hiến cả đời.

Helene Clinic luôn thể hiện sự chuyên môn vượt trội và sáng tạo trong việc triển khai các phương pháp trị liệu tế bào gốc và các phương pháp tái tạo khác. Thành tựu này không chỉ là sự cam kết của phòng khám đối với các tiêu chuẩn thực hành y tế cao nhất mà còn là vai trò có ảnh hưởng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn này trong toàn ngành.

Không dừng ở những thành tích hiện tại, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Helene Clinic cam kết mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thông qua quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế quốc tế, Trung tâm Tế bào gốc Helene có thể đảm bảo khách hàng trên khắp châu Á luôn nhận được các phương pháp điều trị tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Sứ mệnh của Miraicare khi hợp tác với Helene là người dân Việt Nam được sử dụng, trải nghiệm liệu pháp tế bào gốc uy tín với quy trình và chất lượng đạt chuẩn hàng đầu tại Nhật Bản.

Nói về việc Trung tâm Tế bào gốc Helene được chứng nhận bởi Hiệp Hội Y học Tái sinh Hoa Kỳ, Tiến sĩ Bác sĩ Matsuoka - Tổng viện trưởng Trung tâm Tế bào gốc Helene bày tỏ: “Thành tựu này là minh chứng cho tinh thần làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên trong hoạt động cải tiến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp giải pháp trị liệu y học tái sinh. Việc được Hiệp Hội Y học Tái sinh Hoa Kỳ công nhận đồng thời được chỉ định là đơn vị duy nhất tại Nhật Bản trực thuộc Hiệp hội uy tín này không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm mà chúng tôi rất trân trọng. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự đổi mới, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ y tế."

Bên cạnh vinh dự nói trên, Trung tâm Tế bào gốc Helene cũng tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp phép trị liệu Tế bào gốc tại Nhật Bản với 16 giấy phép trị liệu và chứng nhận quốc tế liên quan.

Chứng nhận của Helene Clinic mở ra cơ hội mới cho nghiên cứu, hợp tác và ưu việt lâm sàng trên khắp Châu Á và cả thế giới, tạo điều kiện cho một giai đoạn cách mạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trong đó bệnh nhân có thể mong đợi những phương pháp điều trị tiên tiến được cá nhân hóa, tận dụng khả năng tái tạo tự nhiên của cơ thể con người.

Chúng tôi - Công ty cổ phần MiraiCare rất vinh dự khi là đối tác của trung tâm tế bào gốc Helene Clinic. Với những thành tích đã đạt được báo hiệu cho 1 năm sẽ chinh phục được những bậc thang cao hơn trong lĩnh vực y tế dự phòng. Hy vọng trong năm 2024 Miracare sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh giúp mỗi người dân Việt có thể tiếp cận các giải pháp y tế tiên tiến với mức chi phí hợp lý nhất.

Một số hình ảnh:

Helene - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh tại Nhật Bản (1)

Helene - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh tại Nhật Bản (2)

Helene - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh tại Nhật Bản (3)

Helene - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y học tái sinh tại Nhật Bản (4)

Nguồn trích dẫn: https://stemcells.jp/abrm/