phone

Mirai Care Đồng Hành Cùng Hoa Hậu Thùy Tiên Trên Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe

Mirai Care Đồng Hành Cùng Hoa Hậu Thùy Tiên Trên Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe

Tác giả:

Nhắc đến Thuỳ Tiên, bên cạnh danh hiệu cao quý Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, nàng hậu sinh năm 98 còn được nhớ đến với hình ảnh cô gái giàu năng lượng tích cực, luôn tươi cười và tỏa sáng, cùng với đó là rất nhiều dự án thiện nguyện và hoạt động cộng đồng của nàng hậu.

Chia sẻ từ Hoa Hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên Trị liệu tế bào gốc tại Mirai Care

Chia sẻ trên fanpage chính thức của Hoa Hậu Thùy Tiên, Nàng hậu cảm thấy đuối sức vì thiếu ngủ, ăn uống không đủ bữa vì áp lực công việc và lịch trình dày đặc. Cùng với đó là sự xuống cấp của làn da bởi phải tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm trang điểm, ánh nắng gay gắt hoặc thời tiết hanh khô. Đây cũng là lý do Thùy Tiên tìm đến liệu pháp tế bào gốc. Thùy tiên cho biết, cô sử dụng gói liệu pháp tế bào gốc để nâng cao sức khoẻ, gia tăng hiệu suất làm việc, nạp đầy năng lượng cho cơ thể và tái tạo làn da tươi trẻ. 
Và sau bao nhiêu ngày tìm hiểu lựa chọn đơn vị uy tín, nàng hậu đã chọn Mirai Care để được tư vấn, kết nối sang Nhật Bản trải nghiệm liệu pháp tế bào gốc.

Mirai Care đồng hành cùng Thùy Tiên với liệu pháp tế bào gốc

Mirai Care đồng hành cùng Hoa Hậu Thùy Tiên trị liệu tế bào gốc làm đẹp

Với kinh nghiệm 15 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng kết nối cho hàng trăm khách hàng sang Nhật để khám chữa bệnh cũng như trị liệu tế bào gốc, ông Nguyễn Việt Tiến - Tổng Giám đốc công ty Mirai Care đã đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên để hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cô đạt được hiệu quả cao nhất. “Với bề dày kinh nghiệm của mình, Mirai Care cam kết mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, minh bạch về các liệu trình tế bào gốc với chi phí hợp lý, đồng thời được thực hiện bởi các đơn vị y tế hàng đầu Nhật Bản” - Ông Nguyễn Việt Tiến nhấn mạnh.

Hoa Hậu Thùy Tiên sử dụng liệu pháp tế bào gốc miraicare

Hoa Hậu Thùy Tiên trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ Helene Clinic

Mirai Care đã kết nối Thuỳ Tiên với Helene Clinic, là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép trị liệu tế bào gốc tại Nhật và sở hữu chứng nhận CGR (chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe). Helene Clinic với kinh nghiệm điều trị tế bào gốc cho hơn 12.000 khách hàng là lựa chọn tốt và phù hợp nhất để Hoa hậu Thuỳ Tiên trao gửi niềm tin sức khỏe.

“Sau khi được giới thiệu về liệu pháp tế bào gốc, về Helene Clinic, Tiên cảm thấy không còn băn khoăn bất cứ điều gì nữa vì đây chính là liệu pháp mình tìm kiếm bấy lâu để cải thiện sức khỏe, để bản thân được trẻ hơn và đẹp hơn. Trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình, Tiên đã kết hợp điều trị tế bào gốc để có được sự tươi trẻ như hôm nay” - Nàng hậu sinh năm 98 hào hứng chia sẻ.