phone

Liệu pháp tế bào gốc

Tham vấn ý kiến y tế thứ 2 là gì?

tế bào gốc

Tham vấn ý kiến y tế thứ hai (Second Opinion) là việc tham khảo thêm ý kiến y tế thứ 2 từ chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện, cơ sở y tế khác với nơi bệnh nhân đang điều trị. Second Opinion giúp bệnh nhân có cái nhìn "đa chiều hơn" để hiểu rõ về tình trạng và bệnh lý của mình. Từ đó, dễ dàng lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp. Thêm vào đó, các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Nhật Bản sẽ giải đáp các thắc mắc trong quá trình điều trị giúp bệnh nhân an tâm hơn với phác đồ.

tế bào gốc

Về dịch vụ Tham vấn ý kiến y tế thứ 2

Tư vấn 1:1 cùng bác sĩ đầu ngành
Tiết kiệm thời gian - Tối ưu chi phí

Với sứ mệnh đưa người Việt Nam tiếp cận tới nền y tế tiên tiến của Nhật Bản, đội ngũ Mirai Care đã nỗ lực kết nối với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Nhật mang đến dịch vụ Tham vấn ý kiến y tế thứ hai (Second Opinion). Khi sử dụng dịch vụ Second Opinion tại Mirai Care, hồ sơ bệnh án của khách hàng sẽ được chẩn đoán bởi hội đồng các bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Nhật Bản cũng như được tư vấn, trao đổi online 1:1.

Những đối tượng nên tham vấn ý kiến tư vấn thứ 2

icon
Các bệnh nhân muốn tìm hiểu rõ về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị được chỉ định
icon
Bệnh nhân muốn lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất
icon
Những người muốn được nhận tư vấn từ các bác sĩ đầu ngành tại Nhật Bản nhưng không có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí
icon
Bệnh nhân đã điều trị xong 1 đợt nhưng hiệu quả không như mong muốn & muốn tìm phương pháp khác

Lợi ích mà Second Opinion mang đến cho khách hàng

icon

Nắm rõ về tình trạng bệnh lý của mình:

Khi tham vấn ý kiến y tế thứ 2, bệnh nhân sẽ được trao đổi và tư vấn kĩ càng về tình trạng bệnh hiện tại để không còn mơ hồ gây ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân cũng như hiệu quả của quá trình trị bệnh.

icon

Tìm kiếm phương pháp điều trị mới

Việc tham khảo ý kiến chuyên môn từ bác sĩ khác sẽ giúp bệnh nhân được tiếp cận với những phương pháp điều trị mới, kể cả những phương pháp tiên tiến mà trong nước chưa được áp dụng.

icon

An tâm về chẩn đoán của bác sĩ đưa ra:

Đối với dịch vụ Second Opinion, khi nhận được hồ sơ bệnh án, các bác sĩ đầu ngành hàng đầu Nhật Bản sẽ phân tích kỹ càng trong 7-10 ngày trước khi trao đổi trực tiếp với bệnh nhân.

icon

Nhận thư giới thiệu tới điều trị tại bệnh viện tuyến đầu tại Nhật Bản

Trong những trường hợp cần thiết, bác sĩ Tanaka sẽ hỗ trợ viết thư giới thiệu bệnh nhân tới những bệnh viện chuyên khoa tuyến đầu tại Nhật Bản. Từ đó bệnh nhân sẽ được tiếp nhận điều trị nhanh chóng mà không cần mất thời gian lo lắng chờ đợi.

Quy trình làm việc tại Mirai Care

01 icon
Khách hàng gửi hồ sơ bệnh án cùng các kết quả xét nghiệm cần thiết. Mirai Care sẽ dịch thuật và gửi tới hội đồng các bác sĩ hàng đầu tại Nhật Bản gồm các bác sĩ, chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
02 icon
Hồ sơ sẽ được hội chẩn bởi các Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng chờ đợi kết quả được phản hồi trong 7-10 ngày kể từ khi thông tin được tiếp nhận. Trong trường hợp hồ sơ chưa đủ thông tin đưa ra kết luận, các bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân làm thêm các xét nghiệm cần thiết và gửi lại.
03 icon
Khách hàng trao đổi 1-1 trực tuyến với GS.TS.BS. Koichi Tanaka với hơn 55 năm kinh nghiệm nghiên cứu, điều trị hoặc các bác sĩ chuyên ngành liên quan cùng đội ngũ phiên dịch được Mirai Care sắp xếp.
04 icon
Sau khi nhận kết quả tư vấn, Mirai Care sẽ tổng hợp nội dung buổi trao đổi và gửi lại cho khách hàng bằng văn bản.

Đăng ký ngay
để nhận tư vấn miễn phí