phone

Hành trình phục hồi sức khỏe nhờ liệu pháp tế bào gốc của TS.BS MATSUOKA

Hành trình phục hồi sức khỏe nhờ liệu pháp tế bào gốc của TS.BS MATSUOKA

Tác giả:

TS.BS Matsuoka Takaaki, Tổng Viện trưởng Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp vào năm 2011. 

Sau khi biết tin, TS.BS Matsuoka Takaaki đã được các chuyên gia hàng đầu về ung thư tuyến giáp tại Nhật Bản điều trị, phẫu thuật và đã chữa khỏi. Tuy nhiên, tuy nhiên tại thời điểm đó TS.BS Matsuoka Takaaki gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về thể lực, khiến ông đối mặt với nhiều khó khăn trong làm việc và sinh hoạt. Để lấy lại thể lực và sức sống sau phẫu thuật, ông đã bắt đầu điều trị bằng tế bào gốc với tư cách là một bệnh nhân. Là một chuyên gia về tế bào gốc và y học tái tạo, TS.BS Matsouka Takaaki hiểu về tác dụng và mức độ hiệu quả của liệu pháp tế bào gốc mang lại cho cơ thể mình.

Tiến sĩ chia sẻ trên website của Helene Clinic “Với tư cách là một bệnh nhân, tôi nhận ra rằng đây là một phương pháp điều trị tốt và bệnh viện của tôi đã bắt đầu tích cực thực hiện phương pháp này. Sau khi trị liệu tế bào gốc thể lực của tôi đã trở lại mức trước khi bị ung thư.”
Dựa theo lý thuyết truyền dẫn tế bào gốc, Khi các tế bào bị hư hỏng tín hiệu SOS có tên SDF-1/CXCR4 sẽ được phát ra, tín hiệu này được phát hiện và tế bào gốc sẽ sửa chữa các tế bào bị hư hỏng. Nói cách khác, đây là phương pháp điều trị tập trung vào những vùng yếu trên cơ thể. 
Trong trường hợp người trưởng thành có sức khỏe tốt, tế bào gốc sẽ sửa chữa các mô ở những vùng chưa có triệu chứng. Đối với trường hợp của

TS.BS Matsouka Takaaki , tế bào gốc được sử dụng để điều trị sự mất cân bằng hormone tuyến giáp sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp và giảm các triệu chứng mệt mỏi, mệt mỏi và đỏ bừng mặt cũng như cải thiện sự nhanh nhẹn tinh thần và trí nhớ.

Tiến sĩ Matsouka Takaaki  chia sẻ thêm “Hiện tại, tôi tiếp tục trải nghiệm điều trị bằng tế bào gốc với tư cách là bệnh nhân mỗi năm một lần và theo đuổi tiềm năng của tế bào gốc theo cách an toàn và hiệu quả hơn để mang đến những kỳ tích hơn trong y học và hỗ trợ các bệnh nhân”
Đó cũng chính là lý do thôi thúc TS.BS Matsuoka tham gia vào các hoạt động nghiên cứu lâm sàng về tế bào gốc cũng như thành lập Trung tâm Tế bào gốc Helene, để giúp nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận với phương pháp trị liệu tiên tiến, hiệu quả này.

Hành trình phục hồi sức khỏe nhờ liệu pháp tế bào gốc của TS.BS MATSUOKA

Hình ảnh TS.BS Matsouka Takaaki chụp cùng tổng giám đốc Mirai Care và Hoa hậu Thùy Tiên

Trung tâm Tế bào gốc Helene là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép Trị liệu Tế bào gốc tại Nhật Bản dựa trên đạo luật về y học tái tạo và được cố vấn bởi Ngài Hosokawa Ritsuo - Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản. Tính đến nay tổng số ca Trị liệu Tế bào gốc tại trung tâm đã đạt mốc trên 13.000 ca. Đây cũng là 1 trong số những đơn vị sở hữu số lượng giấy phép trị liệu tế bào gốc và chứng nhận chuyên khoa, chứng nhận quốc tế nhiều nhất tại Nhật Bản (15 giấy phép trị liệu tế bào gốc và chứng nhận, tính đến tháng 09/2023).

☎ Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene vui lòng liên hệ Mirai Care 18008144 để nhận được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!
Công ty cổ phần Mirai Care

  • Hotline: 18008144
  • Email:l [email protected]
  • website: miraicare.vn
  • Địa chỉ Việt Nam: Tầng 09, tòa IDMC, 18 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ Nhật Bản: Tầng 3, Tòa nhà Daishin Akiyama, 2-3-1 Konan, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản