phone

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc tại Helene Clinic

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc tại Helene Clinic

Tác giả:

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc tác động trực tiếp tới chất lượng của tế bào gốc trong điều trị, có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả trị liệu tại mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ.

dung dịch nuôi cấy tế bào gốc tại helene clinic

Tại Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản, các mẫu tế bào gốc trung mô (MSC) của khách hàng sẽ được nuôi cấy trong dung dịch nuôi cấy độc quyền HELENE Medium - do chính Trung tâm tế bào gốc Helene sáng chế.

Năm 2018, Helene đã trình bày kết quả của môi trường không chứa huyết thanh tự chế (HELENE Medium) tại Hội nghị chuyên đề về tế bào gốc quốc tế Cambridge. Đầu tiên là HELENE Medium cho phép bạn nuôi cấy nhiều tế bào trong cùng một khoảng thời gian hơn các môi trường thương mại khác, và thứ hai là kích thước tế bào gốc trung mô nuôi cấy trong HELENE Medium là nhỏ nhất. Có bằng chứng học thuật cho thấy tế bào gốc càng nhỏ thì càng khó phân biệt thành nguyên bào sợi. 

So với dung dịch nuôi cấy tế bào STEMPRO và MSCGM, kích thước tế bào gốc trung mô được nuôi cấy trong HELENE Medium là nhỏ nhất. Các bằng chứng khoa học cho thấy các tế bào gốc càng nhỏ, càng ít có khả năng biệt hóa thành nguyên bào sợi và giữ được các đặc tính vốn có.

Với dung dịch nuôi cấy độc quyền HELENE Medium của Trung tâm Tế bào gốc Helene, trong một tháng, số lượng tế bào gốc trung mô MSC có thể nuôi cấy lên tới hơn 2 tỷ tế bào MSC, đảm bảo cung cấp đủ lượng tế bào cần thiết cho quá trình trị liệu.

Mời bạn đọc xem thêm những Điểm nổi bật về liệu pháp tế bào gốc của Helene

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu về trị liệu tế bào gốc tại Helene, vui lòng liên hệ 18008144 để được Mirai Care tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống