phone

Phòng nuôi cấy tế bào tại trung tâm tế bào gốc Helene

Phòng nuôi cấy tế bào tại trung tâm tế bào gốc Helene

Tác giả:

Năm 2018, Trung tâm tế bào gốc Helene đã trình bày kết quả của môi trường không chứa huyết thanh tự chế (HELENE Medium) tại Hội nghị chuyên đề về tế bào gốc quốc tế Cambridge. HELENE Medium cho phép nuôi cấy nhiều tế bào trong cùng một khoảng thời gian hơn các môi trường thương mại khác, và thứ hai là kích thước tế bào gốc trung mô nuôi cấy trong HELENE Medium là nhỏ nhất. Có bằng chứng học thuật cho thấy tế bào gốc càng nhỏ thì càng khó phân biệt thành nguyên bào sợi.

Kết hợp hai điểm trên, người ta xác nhận rằng mô mỡ được thu thập từ phía sau tai có chứa MSC. Mặc dù lượng mỡ thu thập được nhỏ so với đùi hoặc bụng, nhưng bằng cách sử dụng công nghệ phòng thí nghiệm độc đáo của của Helene Clinic, có thể nuôi cấy tới 2,25 tỷ MSC trong một tháng.

Phòng nuôi cấy tế bào gốc Helene Medium cơ sở nuôi cấy tế bào gốc tại Helene

Cơ sở điều hòa tế bào (CPC) tại Helene

Nuôi cấy tế bào tại trung tâm tế bào gốc Helene được thực hiện dưới sự kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt như sau: 
Bên trong băng ghế sạch, không khí sạch được cung cấp theo tiêu chuẩn ISO cấp 5 (cấp 100), giữ cho bên trong luôn sạch sẽ. 
Để phát triển và quản lý tế bào, cơ sở điều hòa tế bào (CPC) phải đáp ứng các tiêu chuẩn rất cao để giảm số lượng hạt và tạo ra một phòng vô trùng không có vi khuẩn. Ngoài ra, để đảm bảo mức độ an toàn cao, Helene luôn tiến hành xét nghiệm virus khi nhận tế bào. Hơn nữa, trung tâm tế bào gốc Helene đã thiết lập một hệ thống quản lý vận hành nuôi cấy tế bào kết hợp hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bao gồm quản lý mã vạch (hệ thống truy xuất nguồn gốc) và quản lý lịch sử của tất cả các quy trình để ngăn ngừa lỗi mẫu.
Helene Clinic đảm bảo chất lượng tế bào gốc
Để đảm bảo chất lượng của tế bào gốc cung cấp cho bệnh nhân, Trung tâm tế bào gốc Helene đã thuê ngoài việc kiểm tra các mẫu tế bào gốc được sản xuất bằng quy trình tương tự như giấy chứng nhận chất lượng. Thử nghiệm này tuân thủ tiêu chuẩn GMP (Thực hành Sản xuất Tốt) và GLP (Thực hành Phòng thí nghiệm Tốt) về y học tái tạo và bao gồm ba thí nghiệm được thiết kế độc đáo. Helene cung cấp tế bào sau khi tiến hành các xét nghiệm tương đương trong phòng thí nghiệm. 

Kết quả chứng nhận cơ sở nuôi cấy tế bào gốc

Kết quả của một công ty xét nghiệm bên thứ ba đã xác minh một cách công bằng chất lượng tế bào gốc mà Helene cung cấp cho bệnh nhân.

Helene là Clinic là đối tác của Mirai Care tại Nhật Bản về trị liệu tế bào gốc. Để nhận tư vấn về liệu pháp tế bào gốc từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm tế bào gốc Helene, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Mirai Care theo số Hotline 18008144. Mirai Care xin chân thành cảm ơn.